• Cơ sở làm mộ đá khối uy tín tại đà nẵng

Cơ sở đá non nước đà nẵng là cơ sở làm mộ đá khối uy tín tại đà nẵng với mẫu mã phong phú chất liệu đá tự nhiên đem lại độ bền cho ngôi mộ


Các công trình hay sản phẩm làm từ đá tự nhiên chịu được khí hậu khắc nhiệt, cho dù trải qua nhiều năm chịu sự ảnh hưởng của gió, mưa, ánh sáng và độ ẩm sản phẩm vẫn bền theo thời gian. Nhìn chung là sản phẩm từ đá tự nhiên không bị bào mòn theo thời gian. Do những ưu điểm vượt trội sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên được nhiều người sử dụng thay vì đá nhân tạo.

Khi sử dụng các sản phẩm đá tự nhiên sẽ tạo cho người sử dụng tạo cảm giác chắc chắn tạo sự tinh tế và sang trọng cho ngôi mộ. Khi bạn sờ vào đá tự nhiên có cảm giác mát rất phù hợp với thế giới tâm linh. Bên cạnh đó lăng mộ đá tự nhiên rất phù hợp về phong thủy cũng như về mặt thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội của đá tự nhiên do đó được sử dụng rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhất là các công trình có ý nghĩa về mặt tâm linh. Nhưng hiện nay có nhiều nơi khai thác quá nhiều làm nguồn đá đang trở nên khan hiếm hơn. Về giá thành sản phẩm lăng mộ đá tự nhiên đăt hơn lăng mộ đá nhân tạo nhưng đá nhân tạo dễ bị nứt và hỏng theo thời gian.

Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất lăng mộ đá tự nhiên trong đó làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình là làng nghề với nhiều năm sản xuất các đồ mỹ nghệ có tiếng. Nơi đây nổi tiếng với các sản phầm như: lăng mộ đá, cuốn thư đá, cây hương đá, cột đá,… và nhiều sản phẩm nổi tiếng khác.


Cơ sở làm mộ đá khối uy tín tại đà nẵng

  • Mã sản phẩm:MDK9034
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ