Giới Thiệu

ĐÁ MỸ NGHỆ nonnuocart nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ non nước ngũ hành sơn Tp Đà Nẵng

Công ty chúng tôi tự hào có truyền thống nhiều đời trong nghề điêu khắc đá. Từ nguồn đá thiên nhiên ngay tại địa phương công ty chúng tôi chuyên:

- Chế tác tượng đài, phù điêu, linh vật(tỳ hưu đá, kỳ lân đá, sư tử đá ....), tương phật… trên các chất liệu đá khác nhau.

- Lăng tẩm, phần mộ, lan can đá, trụ cột, sập, bàn nghế…vơi nhiều kiểu dáng và kích thươc để bạn lưa chọn.

- Nhận phục chế tôn tạo đình, chùa, từ đường…

- Đặc biệt khi đến vơi chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiêt kế miễn phí.

Đá mỹ nghệ nonnuocart, là một Doanh nghiệp chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo trong và ngoài tỉnh. Nghề chạm khắc đá ở đây có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay tài hoa của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử.
Sản phẩm đá mỹ nghệ được tạo nên bằng đá từ nơi đây, nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được…

Chất lượng sản phẩm: các sản phẩm do doanh nghiệp chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đá tự nhiên nguyên khối; hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú.

Công Ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của quý khách chính là sự tồn tại của doanh nghiệp

Xin trân trọng cám ơn quý khách đã và sẽ đến với doanh nghiệp đá mỹ nghệ nonnuocart

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hội làng nghề đá mỹ nghệ non nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ nonnuocart

ĐC: 160 Nguyễn Duy Trinh Quận Ngũ Hành Sơn Tp Đà Nẵng

Email: damynghemaivan@gmail.com

ĐT: 05113 969100

Hotline : 0909 860006