• Địa chỉ bán lư hương đá giá rẻ tại đà nẵng


Lư hương đá chủ yếu là sử dụng tại bàn thờ gia tiên, được đặt giữa hai đôi đèn, phòng thiền, chùa thể hiện sự thanh tịnh, thoát tục khi được sử dụng trong phòng thất và trà am. Với sự thiết kế đặc trưng của lư hương luôn tạo nên phong cách thanh thoát riêng biệt của thiền.


Lư trầm lại được dùng phổ biến hơn, kể cả phòng làm việc. Hiện nay có lò xông trầm dùng bằng điện với sự an toàn và tiện dụng đang được rất nhiều cơ quan sử dụng. Một phần như thể thiện phong thủy, một phần nhờ tác dụng thanh lọc, an thần của trầm hương giúp cho khả năng tập trung trong công việc cao hơn, hiệu quả làm việc cao hơn.

Như vậy, lư hương bằng đá  và lư trầm đều là vật dụng dùng để đốt trầm, xông trầm mà từ xưa đã được ông cha ta sử dụng và áp dụng cho đến ngày hôm nay. Hi vọng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ hiểu hơn về lư hương và lư trầm.

Là cơ sở lâu đời tại làng nghề đá non nước đà nẵng cơ sở chế tác lư hương đá giá rẻ mẫu mã phong phú chất liệu đá tự nhiên độ bền cao phù hợp với mọi khí hậu

Địa chỉ bán lư hương đá giá rẻ tại đà nẵng

  • Mã sản phẩm:LH84830
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: lư hương đá, lư hương đá đà nẵng, lư hương bằng đá, lư hương đá non nước