• Cá chép và ý nghĩa của chúng trong phong thủy

-Cá chép bằng đá

Cá Chép đá non nước tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc theo quan niệm phương Đông . cá chép  treo ở nhà riêng hoạc văn phòng  là mang tới bạn nguồn tài lộc dồi dào. Với  kinh doanh, tượng cá chép là biểu trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm khi nó luôn bơi ngược dòng nước, với đức tính kiên trì  bền bỉ và gắng sức dẻo dai, để có thể vượt Vũ môn và  hóa Rồng, người ta thường coi chúng là hiện thân của Rồng, loài linh thiêng cao quý. Ngoài ra cá chép còn là con vật được các táo quân cưỡi về chầu trời trong ngày 23 tháng chạp hàng năm (theo dân gian việt nam) .

-Tranh Cửu Ngư (chín con cá )

Đây là n món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

 

– Cửu ngư đồ (Đàn cá chép): là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu, tức giàu có : dư ăn dư để.

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước chuyên sản xuất cá chép bằng đá đẹp với giá thành rẻ nhất

 

Cá chép và ý nghĩa của chúng trong phong thủy

  • Mã sản phẩm:TNCCPT
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: cá chép bằng đá đẹp, mẫu cá chép đá đẹp, Cá Chép đá non nước, tượng cá chép, Cá chép bằng đá