• Chọn và bài trí đài phun nước bằng đá trong nhà đúng cách

Bạn muốn tạo thêm sự sống động trong ngôi nhà của bạn bằng 1 hòn non bộ có gắn đài phun nước bằng đá ? Bạn đã biết cách sắp xếp và bố trí các vật dụng hợp phong thủy chưa? cơ sở đá mỹ nghệ non nước sẽ giúp đỡ bạn chọn

Chắc  hẳn bạn nào cũng  đều biết trong phong thủy thì biểu tượng Nước hay cách gọi khác là Thủy có công dụng mang về của cải, may mắn và hút tiền bạc vào nhà.


Một vài  gia đình kinh doanh có điều kiện thường lắp thêm một hệ thống non bộ hay 
đài phun nước đá non nước
 nhỏ trong nhà,ưu điểm của loại này nhỏ vừa phù hợp với mọi gia đình và có thể đặt được ở bất cứ đâu

Đài phun nước được sử dụng rất nhiều hiện nay

Tuy nhiên quan trọng ở đây là cách bố trí làm sao cho hợp với phong thủy ,đa phần đều chọn là hướng Đông ,nhưng thực tế để có một nguồn phong thủy tốt cho cả nhà thì hướng  Đông cũng chưa chắc là giải pháp tối ưu nhất.Bạn phải thiết kế và sắp đặt làm sao cho nó hài hòa với tổng thể trang trí toàn căn nhà.


Vị trí lắp tốt nhất phải phù hợp với tổng thể căn nhà

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng làm việc nếu không gian nhỏ không thể lắp đặt hòn non bộ để hợp phong thủy và sức khỏe thì việc lưa chọn đài phun nước là cách tốt nhất .Vì trong phong thủy biểu tượng Thủy là tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng

Thêm một lý do thuyết phục khác là nếu đặt đài phun nước trong nhà, phòng làm việc theo nghiên cứu việc này sẽ giúp phát tán các ion âm có lợi vào không khí ,giúp trung hòa ô nhiễm như khói bụi , thuốc lá.


Chọn và bài trí đài phun nước bằng đá trong nhà đúng cách

  • Mã sản phẩm:BTDPN0221
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: đài phun nước bằng đá, đài phun nước đá tự nhiên, đài phun nước đá đà nẵng, bán đài phun nước bằng đá