• Đèn chùa 2 tầng bằng đá trắng non nước

Cơ sở uy tín trong việc sản xuất đèn chùa 2 tầng bằng đá trắng non nước, chuyên làm đèn đá cho chùa đền nhà thờ với mẫu mã phong phú chất liêu tốt nhấtĐèn bằng đá cổ xưa tồn tại lâu đời nhất là những chiếc đèn lồng đá được tìm thấy ở Nara. Ở Trung Quốc và Triều Tiên đèn đá đã tồn tại khá lâu nhưng không được sử dụng rộng rãi như Nhật Bản. Đầu những năm 90 đèn đá đã được du nhập vào Việt Nam mãi đến cuối những năm 90 mới được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi.

Hiện nay đèn đá có nhiều kiểu dáng và phong cách bắt mắt. Từ một khối đá vô tri vô giác qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã trở thành những tác phẩm thể hiện được mục đích và ý nghĩa của chiếc đèn đó. Hình dáng tổng thể của đèn là hình hoa sen chia làm 4 phần: đế, thân, cửa và chóp che đèn ăn khớp với nhau qua các mộng đá. Phần thân đèn rỗng để chứa các vật liệu dễ cháy mục đích thắp sáng cho đèn.

Màu sắc chủ yếu của đèn là màu trắng đục, ít bị can thiệp màu sắc vì  muốń giữ lại tính hấp dẫn cũa nguyên liệu này. Đèn đá thích hợp với không gian cây xanh nhiều sõi đá chủ yếu là tạo điểm nhấn. Tuy vậy đèn đá lại thuộc hành  thổ và mang tính âm, nến bố trí hợp lý sẽ mang tài lộc vào nhà nếu không sẽ có tác dụng phụ. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

Đèn chùa 2 tầng bằng đá trắng non nước

  • Mã sản phẩm:DCBĐ835
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: đèn đá, đèn chùa 2 tầng, đèn chùa bằng đá, đèn đá tự nhiên, đèn đá cẩm thạch, mua đèn đá ở đâu giá rẻ