• kiêng kị khi đặt tượng phật di lặc bằng đá đà nẵng

Những điều kiêng kị khi đặt tượng phật di lặc


Trong phong thủy luôn có các giới hạn mà mọi người luôn cần lưu ý, tránh mắc phải khi đặt vật phong thủy. Với tượng di lặc cũng vậy, khi đặt 
tượng phật di lặc bằng đá
 trong nhà các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Kiêng kị đặt tượng ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ để tránh sự thiếu nghiêm trang, bất kính cũng như gây họa phong thủy vào người.

-  Phật di lặc với vẻ hiền hòa, miệng cười tươi, bụng phơi ra khiến nhiều người lầm tưởng với ông địa nên đặt sát nền nhà. Điều này hoàn toàn cấm kị bởi như vậy gây nên sự thiếu nghiêm túc.

- Không để tượng phật trong tủ khóa hay két sắt có thể khiến phật không hài lòng.

- Không đặt tượng hướng nhà vệ sinh gây nên sự bất kính

- Hiện nay các bức tượng di lặc  thường được làm bằng gỗ nên thường xuyên bám bụi bẩn. Bạn cần lau chùi sạch sẽ hàng ngày để luôn tạo sự trang nghiêm cho bức tượng , điều này cũng giúp hút nhiều may mắn hơn.


3. Kiểu dáng tượng phật di lặc đá non nước trong cuộc sống

Trong cuộc sống chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh 
tượng di lặc đá đà nẵng
 như phật cầm thỏi vàng, túi tiền hay đang chơi cùng trẻ nhỏ. Ngoài ý nghĩa mang lại sự hạnh phúc ấm no cho mọi người mỗi hình tượng lại có những ý nghĩa riêng biệt.

Hình ảnh phật di lặc ngồi nắm thỏi vàng, túi tiền mang ý nghĩa tài lộc, còn phật di lặc ngồi chơi với trẻ con mang ý nghĩa cầu mong sự sung túc về con cái. Phật di lặc ôm tảng đá lại mang ý nghĩa phật muốn ôm hết nỗi buồn trong thiên hạ để trả lại hạnh phúc…Đặc biệt hình ảnh phật di lặc chúng ta thường thấy trong các ngôi chùa là phật bước chân cao chân thấp thể hiện hình ảnh sẵn sàng giáo hóa phổ độ chúng sinh, sẵn sàng chia sẻ niềm vui trong cuộc đời giữa người với người.


kiêng kị khi đặt tượng phật di lặc bằng đá đà nẵng

  • Mã sản phẩm:KKDL03
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tượng phật di lặc, tượng di lặc bằng đá, tượng phật di lặc bằng đá