• Kỳ lân ý nghĩa và công dụng trong phong thủy nhà

Kỳ lân ý nghĩa và công dụng trong phong thủy nhà

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng chuyên điêu khắc tượng kỳ lân bằng đá tự nhiên

Kỳ Lân đá cẩm thạch có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch tị tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tố đẹp. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình, Còn về khả năng chuyển thời vận, tốt nhất nên dùng Kỳ Lân đã khai quang.

- Kỳ Lân có tác dụng hóa giải Bạch Hổ. Đặt một đôi Kỳ Lân ở phương Bạch Hổ trong nhà có thể hóa giải hung tính của phương Bạch Hổ, làm cho mọi người sống trong nhà được bình an. Đặc biệt là bên ngoài phương Bạch Hổ ở vị trí có ống khói hoặc những vật nhọn xung xạ, càng cần đặt một cặp Kỳ Lân đã khai quang.

Kỳ Lân là Thụy Thú, nên bất cứ nhà nào bất cứ vị trí nào cũng có thể đặt Kỳ Lân. Sau khi khai quang nó có tác dụng trấn trạch tị tà, mang thêm điềm lành. Ngoài ra, tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Kỳ lân ý nghĩa và công dụng trong phong thủy nhà

  • Mã sản phẩm:KLYN01
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tượng kỳ lân đá cẩm thạch, kỳ lân đá cẩm thạch, kỳ lân đá, kỳ lân