• Mộ đá đẹp tại non nước đà nẵng giá rẻ


cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng chuyên thiết kế và thi công trọn gói khu lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên. Gồm mẫu truyền thống hoặc hiện đại.chất liệu đá nguyên khối từ tự nhiên với độ bền cao


Khi thi công lăng mộ đá gia đình là thể hiện sự gắn bó, quan hệ huyết thống giữa các thành viên có chung cội nguồn đấy là nét văn hóa đẹp của một số dân tộc trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để thể hiện được ngôi bậc và thứ tự của người đã mất cần có những thiết kế sao cho đúng và phù hợp.
Ví dụ: mộ phần của người có địa vị cao nhất sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên tính từ lăng thờ và thường làm to hơn các ngôi mộ khác. Vợ chồng thì sẽ làm mộ đôi, xếp sau sẽ là mộ của con cháu.


Tại các nghĩa trang lớn như Vĩnh Hằng, Bình Dương, Lạc Hồng Viên mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng trăm khu mộ gia đình, khuôn viên cây xanh, hoa cỏ, mộ đá granite màu đen, trắng vàng rất hiện đại.

Quy trình thi công lăng mộ đá non nước đà nẵng gia đình gồm các bước chọn mẫu, thiết kế bản vẽ kích thước, điêu khắc đá, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện. Thời gian trung bình làm xong một khu lăng mộ gồm có lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, 2-4 mộ đá sẽ là 25 ngày thi công tại xưởng và 5 ngày lắp đặt hoàn thiện trở lên.Mộ đá đẹp tại non nước đà nẵng giá rẻ

  • Mã sản phẩm:LM0379
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: thi công lăng mộ tại đà nẵng, mộ đá tự nhiên tại đà nẵng, mộ đá non nước đà nẵng giá rẻ