• Tạc tượng phật thích ca tại đà nẵng giá rẻ

cơ sở đá mỹ nghệ non nước là cơ sở chuyên tạc tượng phật thích ca tại đà nẵng giá rẻ với mẫu mã và kích thước phong phú đội ngũ nghệ giàu kinh nghiệm


các sản phẩm tượng phật thích ca bằng đá làm tỉ mỉ với độ chi tiết cao giúp đem đến sản phẩm tượng thích ca đẹp nhất

Ở Việt Nam, rất nhiều người đi chùa nhưng không biết Phật là ai và cũng rất ít người phân biệt được Phật Thích Ca và Phật A Di Đà. Một số quan niệm cho rằng các ngài đã vô ngã, không còn chấp vào cái tên nên Phật Thích Ca cũng là Phật A Di Đà, Phật Di Đà cũng là Phật Thích Ca.

Tuy nhiên cách hiểu này chưa thấu đáo. Chúng ta thường ngày đi lễ Phật, cầu xin đủ thứ... mà không biết người mình đang cầu xin là ai thì thật là thiếu sót và rất dễ rơi vào mê tín.

Phật Thích Ca là nhân vật có thật trong lịch sử. Ngài sinh vào khoảng năm 623 trước công nguyên, tên thật là Tất-Đạt-Đa, thuộc dòng họ Thích Ca, con vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya. Thái tử có vợ là Da-Du-Da-La, con là La Hầu La. Lãnh thổ của quốc gia Thích Ca hiện nay thuộc về khu vực giáp ranh Nepal và Ấn Độ.

hái tử sinh ra với 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp, nổi tiếng thông minh, văn võ song toàn, lại luôn luôn khiêm tốn, lễ độ nên được mọi người yêu mến. Ngài xuất gia vào lúc trăng tròn tháng 2 Ấn Độ khi tròn 29 tuổi.

Sau 6 năm khổ hạnh không kết quả, Ngài ngồi Thiền nhập định dưới cội cây Bồ Đề 49 ngày và chứng đạo, đắc quả vị Phật đầu tiên lúc sao mai vừa mọc. Thích Ca Mâu Ni là danh xưng thể hiện tôn kính Đức Phật là vị Hiền nhân trong dòng họ Thích Ca.

Hơn 40 năm thuyết pháp, Đức Phật nhập Niết bàn vào năm 80 tuổi.

Tạc tượng phật thích ca tại đà nẵng giá rẻ

  • Mã sản phẩm:TC99903
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tạc tượng phật thích ca tại đà nẵng, tượng phật thích ca bằng đá, tượng phật thích ca đá đà nẵng