• Chọn và bố trí đài phun nước hợp phong thủy

 Nước là bản chất của sự sống , là biểu tượng của sự hưng thịnh và ngh. Một chiếc , không chỉ thuần tuý là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức , mà theo phong thủy , sử dụng trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

 

Người ta tin rằng nước có xác xuất mang lại gặp dịp tốt , đặc biệt là liên tưởng đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Đài phun nước và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn trề sinh lực. Ngoại giả , tiếng chảy của nước , còn giúp giảm găng đối với người sử dụng.

Chọn  đài phun nước  theo hình trạng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động đưa lại hiệu quả tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn , hoặc các góc được vát câu nói mềm mại. Đặc biệt không sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.

Chọn đài phun nước một cách cẩn trọng cho từng khu vực và nhu cầu của nhà bạn. Bạn có xác xuất coi xét mua một đài phun nước có gắn chuông gió , hay gắn đèn chiếu sáng hoặc gương , hay một đài phun nước có nhiều màu sắc.

Đặt pha lê , hoặc đá trong đài phun nước bằng đá có hiệu quả nhân đôi hiệu quả của phong thủy. Đài phun nước có xác xuất kết hợp thả cá , điều này biểu tượng cho sự tăng trưởng.

Cách Xếp đặt đài phun nước bằng đá non nước theo phong thủy

Vị trí

Những thanh âm của một đài phun nước có xác xuất thu hút sự chú ý của mọi người , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , đài phun nước thường được đặt ở trước cửa , về bên trái ( từ bên trong nhìn ra ).

Đặc biệt , đối với các công ti , khách sạn , khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng , đài phun nước cũng có hiệu quả hiệu quả. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng giúp làm lệch hướng năng lượng thụ động vào nhà.

Nước có xác xuất thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà , nên đặt gần khu vực nơi có cây. Nước bắn từ đài phun nước sẽ nuôi cây tươi tốt.

Sự mất cân bằng trong kiến trúc , có xác xuất chữa lại bằng đài phun nước. Na ná như trong nhà có 1 góc không đẹp trong phong thủy , có xác xuất hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

Vị trí đẹp nhất của đài phun nước là đặt trong phòng khách , chú ý không đặt đài phun nước trong khu vực phòng ngủ , sẽ gây lo âu , có tác động đến một điều gì đó giấc ngủ.

 

Hướng

Hướng nước chảy đi từ phía bạn theo phong thủy là không tốt , mà đưa lại hiệu quả tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối diện với lối vào của phòng hoặc nhà , vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước ở tồn trong đài.

Trong phong thủy người ta tin rằng Bản năng nước đưa lại hiệu quả tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam , hướng Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của một người.

Ở vị trí hướng Đông Nam , đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự tiếp xúc với nhau , mối quan hệ , sự sáng tạo và phát triển phù hợp. Ví như nằm ở phía Đông , đài phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp , và thực hành ước mơ của bạn. 

Vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở đá mỹ nghệ non nước để có mẫu mã và giá thành sản phẩm tốt nhất!

Chọn và bố trí đài phun nước hợp phong thủy

  • Mã sản phẩm:CBTDPN
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 31.500.000 VNĐ


Tag: đài phun nước, đài phun nước bằng đá, đài phun nước bằng đá non nước, bán đài phun nước