Sư tử đá đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các nhà lãnh đạo Singapore khéo léo khai thác, mang lại sự thịnh vượng cho quốc đảo này. Tượng Ngư Sư Merlion lần đầu tiên được thiết kế thành biểu tượng của Hiệp hội Quảng bá Du lịch Singapore vào năm 1964. Đó là hình ảnh con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng. Sau đó, nó nhanh chóng trở thành biểu tượng của đảo quốc Singapore trên thế giới.

Hiện nay, bất kỳ ai muốn đặt một đôi sư tử đá phong thủy trước cửa nhà và chỉ cần có đủ không gian thì đều có thể tiến hành. Sư tử phong thủy cũng không có hạn chế về mặt chất liệu nữa, có cả sư tử đá, đồng, thạch cao,... song phổ biến nhất vẫn là sư tử đá.

Sư tử là biểu tượng dũng mãnh bảo vệ các cung điện, lâu đài, biệt thự, khách sạn, ngân hàng, cơ sở kinh doanh và cửa hàng bán đồ trang sức quý. Khi được dùng làm logo của nhiều công ty, nó giúp mang lại sự phát triển nhanh chóng. Người ta tin rằng, hình ảnh sư tử đã mang lại lợi ích cho nhiều quốc gia, công ty và cá nhân.

cơ sở đá mỹ nghệ non nước xin giới thiệu một số ý nghĩa đặc biệt của sư tử đá để khách hàng được tham khảo qua trước khi đặt mua sư tử đá ở cơ sở


Ý nghĩa đặc biệt của sư tử đá trong phong thủy

  • Mã sản phẩm:YNST01
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: sư tử đá, sư tử bằng đá, sư tử đá non nước, bán sư tử bằng đá