• Đèn nhật bản bằng đá tự nhiên non nước giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước là cơ sở chuyên sản xuất đèn nhật bản bằng đá để vườn bằng đá tự nhiên mẫu mã phong phú giá thành rẻ nhất làng đá


1. Đèn lồng Ishitourou

Du nhập lần đầu tiên vào Nhật Bản từ Trung Quốc, ban đầu loại đèn lồng Ishitourou được đặt trong các ngôi chùa thờ Phật, nhưng rồi dần dần cũng có mặt ở các ngôi đền Thần đạo cho đến trong vườn và nhà của những người giàu có. Có 2 loại đèn lồng Ishitourou là Daitourou và Tsuridourou:

 • Daitourou:


Đèn đá lồng Daitourou là loại cột đứng được đặt rất nhiều trong các khu vườn, đền chùa và ngày nay chúng chủ yếu được dùng để trang trí và được thắp sáng trong các dịp lễ truyền thống.

Daitourou có rất nhiều kiểu dáng, từ loại lỗ tròn cho đến lỗ vuông, từ loại cao dạng cột đến dạng thấp bè bè. Các cấu trúc, kiểu dáng của chúng cũng dần được cách điệu, làm đẹp và trông khác biệt hơn rất nhiều so với đèn đá ở Trung Quốc.


 • Tsuridourou
 • Là một loại đèn có thể treo được, biến thể từ ishidourou, loại đèn đá treo này được thấy nhiều ở các ngôi chùa.

  2. Đèn lồng Chouchin

  Đèn lồng Chouchin (đèn lồng đỏ), cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc, đây là một loại đèn lồng đơn giản hơn thường được treo tại các ngôi chùa trong các dịp lễ hội hoặc trước cửa các quán bar, nhà hàng,…

  Khác với tourou, đèn lồng Chouchin được sử dụng trong đời sống thường nhật chứ không chỉ trong các dịp lễ hội

  3. Đèn lồng Andon

  Đèn lồng Andon là loại đèn khá hiện đại, đa dạng về hình dáng, như hình hộp, hình chóp. Loại đèn này phổ biến từ thời Edo và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, đèn lồng Andon thường thấy trong nội thất của các khách sạn, nhà hàng, các khu vườn.

Đèn nhật bản bằng đá tự nhiên non nước giá rẻ

 • Mã sản phẩm:ĐNB0477
 • Tình trạng:Còn hàng
 • 0 VNĐ


Tag: đèn nhật bản bằng đá, đèn đá tự nhiên, đèn đá non nước