• Cơ sở làm lò sưởi bằng đá trắng tại đà nẵng

Nếu phòng khách của bạn có lò sưởi bằng đá thì có thể coi đó chính là linh hồn của căn phòng, nơi có ngọn lửa tượng trưng cho mái ấm, sự yên vui trong gia đình. Chính vì thế mà yếu tố trang trí cho không gian lò sưởi rất được quan trọng.


Đây là thiết kế lò sưởi đá tự nhiên kết hợp rất khéo léo giữa cổ điển và hiện đại. Phần bo cạnh màu trắng khá dày nhưng lại mang lại cảm giác nhẹ nhàng bởi sự nối tiếp của các lớp màu trắng tiếp màu trắng bao quanh phần đá màu nâu. Những ai thích nét hiện đại, trẻ trung trong căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ thích ngay thiết kế này.

Với thiết kế này, lò sưởi đá trắng trở thành trung tâm của cả phòng khách. Có thể nhận thấy sự đồng bộ về màu sắc của đá ở lò sưởi, màu gỗ của bàn ghế và phần trang trí trên trần. Một phòng tiếp khách hiện đại, gần gũi thiên nhiên như thế này có thể thuyết phục được bất kỳ chủ nhà khó tính nào.

Hầu như các căn hộ nằm trong khu vực tuyết rơi hay có mùa đông điều sử dụng lò sưởi để sưởi ấm.Một ống khói là không cần thiết cho các lò sưởi , có nghĩa là cài đặt rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng vận chuyển đến nơi ở tiếp theo của bạn.Bếp củi là một cổ điển lò sưởi phong cách hẹn hò trở lại những năm 1700. Ban đầu làm bằng gang, các lò sưởi đã được dựa vào cho ấm áp trong suốt thập kỷ qua. Dưới đây là một Roundup bếp gỗ tái tạo với một góc hiện đại. Họ sẽ là một sự phù hợp lý tưởng cho các không gian khác nhau, từ một cabin mộc mạc đến một ngôi nhà hiện đại kiểu dáng đẹp.các lò sưởi kết hợp bên cạnh sofa phòng khách nhằm mục đích giữ ấm.

Cơ sở làm lò sưởi bằng đá trắng tại đà nẵng

  • Mã sản phẩm:LSDT932
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: lò sưởi bằng đá, lò sưởi đá tự nhiên, lò sưởi đá cẩm thạch, lò sưởi đá trắng