• Làm tươi mới phòng khách bằng lò sưởi đá cẩm thạch tự nhiên sang trọng

Lò sưởi đá non nước đã trở nên rất quen thuộc với những ngôi nhà ở xứ hàn đới nơi nhiệt độ vào mùa đông có thể xuống tới âm và kéo dài nhiều tháng. Lò sưởi đóng vai trò rất quan trọng giữ ấm cho toàn bộ căn nhà. Tại Việt Nam, mùa đông thường không lạnh lắm nên việc sử dụng lò sưởi thực sự chưa cần thiết. Hơn nữa, lò sưởi lại chiếm một diện tích khá lớn trong khi các ngôi nhà của Việt Nam lại nhỏ hẹp. Chính vì thế lò sưởi không phổ biến lắm ở nước ta. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lò sưởi đã xuất hiện nhiều hơn trong phòng khách bởi chủ nhà mong muốn sử dụng lò sưởi như một điểm nhấn trang trí cho không gian tiếp khách đồng thời lại có thể sử dụng lò sưởi bằng đá để sưởi ấm trong những ngày đông giá.

Có nhiều vật liệu để làm lò sưởi như gỗ, gạch, xi măng, đá tự nhiên…Chủ nhà có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Một điểm cần lưu ý là lò sưởi thiết kế theo phong cách nào thì toàn bộ nội thất và các trang trí trong phòng phải theo phong cách đó để tạo ra sự đồng bộ, tránh sự khập khiễng trong nội thất. Nếu bạn có ý định trang trí lại phòng khách, hãy nghĩ tới lò sưởi để làm mới không gian này. đá mỹ nghệ non nước xin giới thiệu một số mẫu thiết kế lò sưởi ứng dụng đá tự nhiên:

 

Đây là thiết kế lò sưởi kết hợp rất khéo léo giữa cổ điển và hiện đại. Phần bo cạnh màu trắng khá dày nhưng lại mang lại cảm giác nhẹ nhàng bởi sự nối tiếp của các lớp màu trắng tiếp màu trắng bao quanh phần đá màu nâu. Những ai thích nét hiện đại, trẻ trung trong căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ thích ngay thiết kế này.

 

Đây là một thiết kế mang đậm phong cách cổ điển với phần ngoài cùng của lò sưởi là gỗ trắng kèm hoa văn, phần bên trong là đá Marble trắng. Mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch này giúp chủ nhà dễ dàng kết hợp các đồ trang trí nội thất khác.

 

Với thiết kế này, lò sưởi trở thành trung tâm của cả phòng khách. Có thể nhận thấy sự đồng bộ về màu sắc của đá ở lò sưởi, màu gỗ của bàn ghế và phần trang trí trên trần. Một phòng tiếp khách hiện đại, gần gũi thiên nhiênnhư thế này có thể thuyết phục được bất kỳ chủ nhà khó tính nào.Đen trắng là hai màu chủ đạo của phòng khách này. Lò sưởi bằng đá cẩm thạch kéo rộng ra hai bên tạo thành hình chữ nhật. Sự phá cách này chắc chắn chỉ có trong những phòng khách hiện đại, trẻ trung.

 

Làm tươi mới phòng khách bằng lò sưởi đá cẩm thạch tự nhiên sang trọng

  • Mã sản phẩm:TTLSD
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: lò sưởi bằng đá, bán lò sưởi bằng đá, lò sưởi đá non nước, lò sưởi đá cẩm thạch, giá bán lò sưởi đá cẩm thạch