• Mẫu lò sưởi bằng đá tự nhiên đẹp

Nơi tốt nhất để đặt lò sưởi bằng đá là phòng khách, ngôi nhà sẽ ấm cúng cho mọi người sinh hoạt, trò chuyện nhờ có lò sưởi bằng đá này. Chiếc lò sưởi bằng đá mộc mạc rất phù hợp với phong cách trang trí màu sắc của căn phòng.Lò sưởi đá non nước vốn không thông dụng với những nước nhiệt đới, nhưng theo xu hướng hiện đại vẫn có nhiều chủ nhà đưa lò sưởi trang trí, lò sưởi điện tử vào ngôi nhà của mình để tạo điểm nhấn, tăng thêm sức hấp dẫn cho phòng khách, phòng đọc sách.

Việc đưa lò sưởi đá trang trí, lò sưởi giả vào thiết kế sẽ giúp bạn tận dụng những khoảng trống làm thay đổi cả một không gian nội thất. Tuy nhiên, căn phòng đẹp không chỉ bởi vị trí đặt lò sưởi, mà còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ, óc sáng tạo của bạn trong việc tô điểm và trang trí. 

Thông thường, những biệt thự hay những căn phòng được trang trí thêm lò sưởi sẽ mang phong cách thi công nội thất cổ điển châu Âu, do đó nên chú trọng trang trí trần nhà bằng các tấm trần nghệ thuật hay phào chỉ trang trí.

Ngoài việc trang trí vườn hay những khu tiểu cảnh bằng đá tự nhiên, chúng ta còn có thể dùng đá để tạo lên chiếc lò sưởi giả trang trí ngoài trời. Với cách sắp xếp các viên đá sáng tạo, chiếc lò sưởi sẽ trở nên nổi bật giữa không gian rộng lớn của khu vườn.

Mẫu lò sưởi bằng đá tự nhiên đẹp

  • Mã sản phẩm:LSV88
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: lò sưởi bằng đá, lò sưởi đá tự nhiên, lò sưởi đá non nước, mẫu lò sưởi bằng đá