• Bình phong bằng đá non nước giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng chuyên điêu khắc bình phong bằng đá , nhận thi công lăng mộ bằng đá với giá thành rẻ nhất lắp đặt tận nơi


Theo chia sẻ của các thầy Địa lý có kinh nghiệm, đặc biệt ở khu vực miền Trung cho rằng kích thước Triều Sơn không quan trọng lắm, chủ yếu là do dáng vẻ, thần thái của chúng tạo nên, còn kích thước của Án (kể cả Ngoại án và Nội án) thì rất quan trọng đối với chủ nhân công trình. Tác dụng của Án theo truyền lại là nhằm cản bớt hỏa khí xâm nhập quá mạnh vào nhà gây hại cho chủ nhân bởi người Việt yêu thích nhất khi làm nhà là: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” có hướng gió mát. Nhưng hướng Nam thì Hỏa khí càng thêm vượng, dễ gây tổn hại cho chủ nhân nên mới đặt Bình Phong để giảm tác động xấu . Tuy nhiên, hiện nay do xã hội phát triển nên Án được sử dụng đa dạng hơn nhưng cũng cần phải cân nhắc sao cho phù hợp chứ không thể nơi nào cũng dùng. Một số lưu ý sau để Quý vị có thể tham khảo thêm:

+ Kích thước 
Bình Phong bằng đá
sao cho phù hợp với công trình? Theo Phong thủy, khí được dẫn vào công trình từ Cổng hay Cửa. Trường hợp Cổng và Cửa công trình cùng một hướng thì Hỏa khí được dẫn trực tiếp vào mặt trước công trình. Trong kiến trúc truyền thống( thường nhà hướng Nam), Cửa giữa là Cửa chính để chủ nhân ra vào nên Bình Phong phải làm sao che kín được Cửa giữa. Theo kinh nghiệm, kích thước của Bình Phong thường lấy từ kích thước của Cửa giữa công trình, nhưng có gia giảm để làm sao đứng từ trung tâm công trình nhìn ra thì cảm thấy Bình Phong vừa che kín hết cửa giữa là được. Đó là bề ngang của Bình Phong, còn chiều cao thì lấy theo mái hiên công trình.

+ Nhà cửa xưa mái hiên thường thấp, chiều cao của Bình Phong (nhất là Nội án) làm sao nhìn ngang bằng mái hiên nếu ta đứng từ trung tâm công trình nhìn ra; còn đối với Ngoại án, kích thước là phù hợp nếu ta ngồi trên ghế mà cảm thấy có thể gác hai tay vừa vặn trên đầu Bình Phong (tức như đặt hai tay trên bàn).

+ Khoảng cách đặt Bình Phong (Ngoại án) đối với công trình cũng khá linh động nhưng đều có căn cứ vào kích thước công trình. Theo kinh nghiệm, khoảng cách giữa công trình và Bình Phong (Phong thủy gọi là Tiểu minh đường) thường lấy tương đương với kích thước bề ngang công trình. Tuy nhiên, nếu do hoàn cảnh, Ngoại án phải đặt hơi xa thì cần có một lớp Bình Phong khác hoặc Nội án hỗ trợ

Bình phong bằng đá non nước giá rẻ

  • Mã sản phẩm:BP045
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: bình phong bằng đá, cuốn thư bằng đá đà nẵng