• Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá cẩm thạch đà nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng uy tín trong lĩnh vực điêu khắc tượng đức mẹ ban ơn bằng đá với mẫu mã và kích thước phong phú, nhận đặt hàng theo đơn đặt hàng của khách hàngTượng Đức Mẹ bằng đá thường được tạo hình trên đầu đội triều thiên vàng, trên người mặc áo choàng màu thanh thiên phủ trên áo trắng ngà, chân đứng trên bệ vững chắc. Ánh mắt trìu mến với khuôn mặt dịu hiền trong dáng điệu uy nghi trang trọng. Hai tay Mẹ dang rộng như muốn ban ơn cho cả thế giới, đem lại những điều tốt lành, may mắn đến  cho mọi người.

Tượng Đức mẹ ban ơn bằng đá

So với tượng được làm từ chất liệu đồng, sứ,… thì tượng Đức mẹ ban ơn được làm từ chất liệu đá có ưu điểm vượt trội:
- Độ bền cao: Các mẫu tượng được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm từ đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình,… nên có độ phong hóa cao, không dễ hút nước, độ cứng và độ bền lâu dài.
- Giá trị thẩm mỹ đạt “chuẩn”: Từng đường nét của tượng Đức mẹ ban ơn được các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ trạm trổ tinh tế, toát lên được thần thái sống động của sản phẩm.

Hình tượng Đức mẹ ban ơn

Đức Mẹ là tên gọi một cách tôn kính về hình mẫu Maria, người đã sinh ra Đức chúa Giesu. Đối với nghệ thuật tôn giáo, hình ảnh Đức Mẹ đóng vai trò quan trọng trong cảm xúc và cá tính để mỗi nghệ nhân sáng tạo ra những tác phẩm có giá trị.

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá cẩm thạch đà nẵng

  • Mã sản phẩm:TMBO345
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tượng đức mẹ ban ơn bằng đá, tượng đức mẹ ban ơn đá đà nẵng, địa chỉ tạc tượng đức mẹ ban ơn, cơ sở làm tượng đức mẹ ban ơn