• Cách đặt tượng di lặc đúng cách trong nhà

Có những ngày quá phiền não, gia đình không hòa hợp, chuyện kinh doanh buôn bán không được thuận lợi,…Mà thường những chuyện không hay lại hay dồn dập đến cùng lúc khiến bạn muốn thoát ra khỏi tình trạng hiện tại ngay lập tức. Có một cách giúp bạn lấy lại thăng bằng từ trong tâm và cải biến được tình hình hiện tại đó là nên thờ trong nhà mình một bức tượng Phật Di Lặc. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để hóa giải bớt những điều không hay trong cuộc sống.


Khác với những vị Phật thường mang dáng vẻ uy nghiêm, Phật Di Lặc lại mang một nụ cười hả hê, vui vẻ,…Chính nụ cười của ngài là biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng phong thủy sẽ mang đến vận may cho bạn và sự an lành cho gia đình.


Tượng Phật Di Lặc thường được thấy nhiều biểu dạng khác nhau như Phật cùng 5 hài nhi, Phật Di Lặc cầm trên tay thỏi vàng, đồng tiền, chiếc túi,…Mỗi dáng vẻ lại mang đến những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống.

Cơ sở đá non nước xin giới thiệu 1 số lưu ý để thỉnh tượng di lặc đúng cách và để đúng chỗ phát huy hết tác dụng cho tượng di lặc


Cách đặt tượng di lặc đúng cách trong nhà

  • Mã sản phẩm:DTDL021
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tượng di lặc, đặt tượng di lặc, thỉnh tượng di lặc, tượng di lặc bằng đá