• đài phun nước cá heo bằng đá tự nhiên đà nẵng

Mẫu đài phun nước cá heo non nước đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu  đài phun nước bằng đá tự nhiên

Được thực hiện bởi đội ngũ thợ điêu khắc có kinh nghiệm của cơ sở. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đài phun nước có mẫu mã và chất lượng tốt nhất.
Theo quan niệm của người Tây Âu cổ, hình ảnh loài cá heo rất được tôn sùng và được cho là con vật nắm giữ quyền năng của nước, tượng trưng của trí thông minh, lòng tin và sức mạnh tinh thần. Cá heo thường được ngư dân gắn với truyền thuyết về đại dương, nàng tiên cá hay rồng biển. Cá heo còn biểu trưng cho nước, được coi là biểu tượng của sự phú quý và vòng luân hồi


Do đó hình ảnh cá heo thường được dân cư ven biển tạo tượng đặt tại các công trình đô thị công cộng như công viên, đền thờ cá ông… Tượng cá heo thường được điêu khắc bằng đá cẩm thạch xám hoặc trắng – là loại vật liệu đá khá phổ biến ở vùng nhiệt đới, một biến chất của đá vôi cực kỳ tinh khiết. 
Tượng cá heo đá cẩm thạch xám được nhiều người yêu thích bởi chúng có nhiều màu và đường vân tuyệt đẹp. Một khi được đánh bóng thì vẻ đẹp của đá càng được tôn lên mấy phần.

đài phun nước cá heo bằng đá tự nhiên đà nẵng

  • Mã sản phẩm:DPNCH023
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: cá heo bằng đá, tượng cá heo bằng đá, đài phun nước ca heo bằng đá