• Địa chỉ bán voi bằng đá uy tín tại non nước đà nẵng

Là cơ sở uy tín trong lĩnh vực đá mỹ nghệ , cơ sở chuyên điêu khắc voi bằng đá tại non nước đà nẵng với giá thành rẻ nhất chất lượng tốt nhất 


Voi và sơ đồ Bát quái

Có thể sử dụng voi đá non nước để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt 1 chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Voi và văn phòng


Tượng Voi đá cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.


Chất liệu của con voi

Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Với Voi bằng Gỗ có tác dụng tốt hơn kim Loại Gốm Sứ dùng thích hợp trong mọi Gia đình

Với Voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao.

Với Voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

Địa chỉ bán voi bằng đá uy tín tại non nước đà nẵng

  • Mã sản phẩm:VĐ881
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: voi bằng đá, voi đá non nước, voi đá đà nẵng, tượng voi bằng đá, tượng voi đá