• Tượng đức mẹ lavang bằng đá tự nhiên đà nẵng


Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá là cái tên quen thuộc, thân thương của người công giáo Việt Nam. Nhắc đến M La Vang là người ta nhớ đến sự tích Đức Mẹ Maria hiện ra tại La Vang năm 1798. Thật ra, trong những người Công Giáo chúng ta chỉ có một Ðức Mẹ là Ðức Mẹ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu mà thôi. Nhưng chúng ta thường được nghe những danh xưng về Ðức Mẹ như Ðức Mẹ Lộ Ðức, Ðức Mẹ Fatima hay  tượng Đức Mẹ La Vang … vì ở những nơi mang danh xưng ấy Ðức Mẹ đã hiện ra.


Vậy La Vang ở đâu? Ðức Mẹ đã hiện ra trong trường hợp nào? Thời xa xưa La Vang là nơi rừng rú hẻo lánh có nhiều cây “Lá Vằng”, và thú dữ, nằm về phía tây Ðồn Dinh Cát về sau là tỉnh lỵ Quảng Trị khoảng 5 cây số và nằm về phía Bắc của Phú Xuân tức Kinh đô Huế khoảng 58 cây số. Theo địa bộ của làng Cổ Vưu được lập từ đời nhà Lê và được quản tu lại đời Gia Long có tên là Phường LÁ VẰNG vì nơi ấy có nhiều Lá Vằng, từ Lá Vằng đọc trại thành La Vang. Cũng có người cho rằng gọi là La Vang vì ngày xưa nơi rừng rú này có cọp beo và nhiều thú dữ khác nên mỗi lần các toán người đi làm củi ngang qua phải la vang lên để thú dữ tránh đi.


cơ sở đá mỹ nghệ non nước là cơ sở chuyên điêu khắc tượng đức mẹ lavang bằng đá tự nhiên đà nẵng với mẫu mã đẹp nhất giá thành rẻ nhất

Tượng đức mẹ lavang bằng đá tự nhiên đà nẵng

  • Mã sản phẩm:TDMLV23
  • Tình trạng:Còn hàng
  • 0 VNĐ


Tag: tượng đức mẹ lavang bằng đá, tượng đức mẹ bằng đá, tượng đức mẹ lavang đá đà nẵng