Vận Chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Đá Mỹ Nghệ nonnuocart, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau: 

Các phương thức vận chuyển

-  Tự vận chuyển: Quý khách có thể nhờ người thân đến để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Xuất trình CMND khi nhận hàng sau khi đã hoàn tất thủ tục xác nhận.

-  Yêu cầu Công Ty Đá Mỹ Nghệ nonnuocart vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

-  Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Cty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện)(Nếu hàng Nhỏ)
   Nếu Khách hàng ở khu vực Thành phố - Thị xã :  Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h.
 -  Nếu Khách hàng ở khu vực Huyện, vùng xa : Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h.
 -  Nếu Khách hàng ở khu vực không có dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ chuyển qua xe khách .
   *  Phí vận chuyển :  tuỳ theo từng đơn hàng phí vận chuyển do người mua trả cho Bưu điện hoặc cho xe khách khi nhận hàng.

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

-   Miễn phí giao hàng nội thành TP Đà nẵng đối với tất cả sản phẩm có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

- Nếu giá trị đơn hàng nhỏ hơn 1 triệu đồng chúng tôi có thể tính một khoản phí nhỏ tiền chi phí giao hàng khoảng từ 20.000 đến 50.000vnđ theo mức độ quãng đường.

Cam kết khi mua hàng online :
- Công ty 
Đá Mỹ Nghệ  là Công ty bán hàng online có uy tín và chuyên nghiệp về lĩnh vực hàng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ

- Chúng tôi biết khi mua hàng ở xa, quý khách sẽ không khỏi lo lắng về chủng loại, chất lượng sản phẩm hàng hóa. 

- Công ty chúng tôi xây dựng bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận thông tin đặt hàng và phản hồi lại với khách hàng, một bộ phận kỹ thuật chuyên kiểm tra, test thử chất lượng sản phẩm, sau đó đóng gói kỹ lưỡng rồi mới gửi đi cho khách hàng.

- Ngoài ra chúng tôi còn cam kết với khách hàng là: Sẽ đổi lại sản phẩm khách nếu quý khách hàng phát hiện lỗi và không hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Chính vì vậy, với trách nhiệm và uy tín lâu dài, Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của Công ty chúng tôi.